Có nên lắp đặt cửa nhôm kính nhà vệ sinh

Theo bạn có nên lắp đặt cửa nhôm kính nhà vệ sinh hay không

Hiện nay các sản phẩm cửa nhôm kính đang được sử dụng một cách rộng rãi trong các công trình xây dựng nhà ở lẫn các công trình nhà cao tầng. Trong đó cửa nhôm kính nhà vệ sinh cũng được chủ đầu tư lắp đặt cho đồng bộ với hệ thống cửa trong gia đình, cũng như mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà, lại không bị hoen rỉ trước không khí ẩm ướt của nhà vệ sinh.

Cửa nhôm kính mang lại tính thẩm mỹ cao

Tuy là thiết kế để lắp đặt trong nhà vệ sinh, nhưng nhà sản xuất đã nắm bắt được tâm lí “muốn đẹp mọi nơi trong ngôi nhà”  của khách hàng. Nên đã tạo cho cửa nhôm kính nhà vệ sinh đẹp từ những tấm kính, tới khung nhôm. Nói như vậy là vì cửa rất đa dạng về mẫu mã, quý khách có thể chọn lựa kính mờ ít hoa văn, hoa văn nhỏ, hoa văn lớn…hay khung nhôm giả vân gỗ, màu trắng sứ, ghi, đen..sao cho phù hợp với sở thích cũng như tổng quan của ngôi nhà.

Tính bền bỉ cao

Nếu chiếc cửa xếp nhựa nhà vệ sinh chỉ cần 1 lần vô tình giật mạnh cũng bung hỏng, phải thay thế cái mới làm tổn hao tiền bạc của bạn thì cửa nhôm kính lại không. Dù bạn có vô tình đóng sập cửa cả nghìn lần cũng không bung. Vì kết cấu cửa liên kết với nhau rất chắc chắn. Hơn nữa cửa cũng không bốc mùi hôi, ẩm mốc khiến cho bạn cảm thấy khó chịu như cửa gỗ.

cua-nhom-ve-sinh1

Ảnh minh họa: Lắp đặt cửa nhôm nhà vệ sinh giá rẻ

Chất kính cường lực dày, cộng với khung nhôm được phủ một lớp sơn tĩnh điện nên cửa rất khó vỡ, khó trầy xước và không bị hoen rỉ bởi nước, hơi nước ẩm ướt mỗi khi bạn sử dụng nhà tắm.

Chi phí thấp

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh rất dễ lau chùi bằng khăn ẩm hoặc các dung dịch vệ sinh thông thường, vì vậy bạn không cần phải thuê thợ tới bảo trì bảo dưỡng cửa, tự bạn có thể làm công việc đó một cách nhanh chóng.

cua-nhom-ve-sinh2

Ảnh minh họa: Cửa nhôm kính thiết kế cho nhà vệ sinh

Cộng thêm tính bền bỉ cao, không phải thay thế đi lại nhiều lần, nên người dùng chỉ phải bỏ 1 lần tiền, rất tiết kiệm.

Cửa nhôm kính có bị “lộ” không?

Nhiều khách hàng lo ngại sử dụng cửa nhôm kính nhà vệ sinh sẽ bị “lộ”. Tức là bên trong nhà vệ sinh làm gì, thì người bên ngoài có thể nhìn thấy hết. Nhưng thực tế là các tấm kính lựa chọn trong nhà vệ sinh rất dày, mờ nên hoàn toàn kín đáo. Khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm mà không bị lộ.

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh là giải pháp tối ưu cho các thiết kế, lắp đặt trong nhà vệ sinh của mọi gia đình và mọi công trình.